Giá cắm bút "Khát vọng tuổi trẻ"

KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ
 
Để nói lên những mơ ước, những hoài bảo, những khát vọng của tuổi trẻ sinh ra và lớn lên trên mãnh đất đầy gian khó, người nghệ nhân Bùi Văn Thu đã nhiều đêm trằn trọc, suy nghĩ làm sao để tạo ra những thông điệp của tuổi trẻ về sự khát vọng vươn xa, phải biết rèn luyện, phải biết phấn đấu trở thành những con người có tài, có đức để chung tay xây dựng hình ảnh con người xứ Quảng đầy nghị lực và cũng từ đó tác phẩm “Khát vọng tuổi trẻ” của nghệ nhân Bùi Văn Thu được ra đời. 
 

Để khắc sâu hơn được hình ảnh, cũng như những khát vọng, hoài bảo, người nghệ nhân đã phát họa hình ảnh con chim hạc và chùa cầu Hội An trên nền thanh gỗ mít được mua từ những người dân trồng tại địa phương.
Tác phẩm “Khát vọng tuổi trẻ” được nghệ nhân Bùi Văn Thu chế tác và ông cũng chính là chủ của Cơ sở điêu khắc mỹ nghệ Vân Long là cơ sở điêu khắc chuyên cho ra đời những sản phẩm mỹ nghệ trang trí như: Thư pháp, tạo hình, khắc 3D trên bứt phù điêu, tranh treo tường, bàn ghế, nội thất…Trong đó có sản phẩm “Khát vọng tuổi trẻ”.
    Với sự tinh tế của người thợ vẽ và đôi bàn tay khéo léo, cũng như sự tỉ mỉ, cần mẫn của người nghệ nhân, kết hợp với công nghệ CNC đã cho ra đời những tác phẩm mỹ nghệ đầy tinh xảo, mang đậm bản sắc của người con xứ Quảng như tác phẩm “Khát vọng tuổi trẻ”.   
    Để tạo ra những sản phẩm đẹp, tinh xảo và mang đầy sự khát vọng của sự vươn lên. Người nghệ nhân đã kết hợp những hình ảnh quá khứ và hiện tại; giữa sản xuất truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại. Cơ sở điêu khắc mỹ nghệ Vân Long đã cho ra đời những sản phẩm đây tinh xảo, sắc sảo và đó cũng là món quà ý nghĩa cho những du khách thập phương đến với mãnh đất Quảng Nam đầy tình người, đầy khát vọng.
 

Comment

1
Bạn cần hỗ trợ?